3 điều cần biết về khoản vay quân sự Omni

16 Dec    các loại cho vay

Nếu bạn là quân nhân tại ngũ hoặc đã nghỉ hưu, bạn có thể đăng ký khoản vay quân sự Omni. Lãi suất thấp nhất của Omni rất cạnh tranh – và bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng.

Omni Financial được thành lập vào năm 1970 và cung cấp các khoản vay cá nhân cho cộng đồng quân đội. Bạn có thể đăng ký khoản vay quân sự Omni trực tuyến, qua điện thoại hoặc trực tiếp – và bạn có thể đăng ký ngay cả khi bạn đang đóng quân ở nước ngoài. Nếu được chấp thuận, bạn có thể nhận được tiền ngay sau ngày làm việc tiếp theo, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn.

1. Yêu cầu về điều kiện

Để đủ điều kiện cho khoản vay Omni, bạn sẽ phải là một quân nhân tại ngũ hoặc một cựu chiến binh có ít nhất 20 năm phục vụ trong Không quân, Lục quân, Cảnh sát biển, Thủy quân lục chiến, Hải quân hoặc Lực lượng Phòng vệ Vũ trang.

Bạn cũng có thể đăng ký nếu bạn là khách hàng trước đây hoặc hiện tại.

Omni Financial được thành lập vào năm 1970 và cung cấp các khoản vay cá nhân cho cộng đồng quân đội
Omni Financial được thành lập vào năm 1970 và cung cấp các khoản vay cá nhân cho cộng đồng quân đội

2. Số tiền vay và các lựa chọn trả nợ

Các khoản vay quân sự của Omni dao động từ 500 đô la đến 10.000 đô la và đi kèm với thời hạn trả nợ từ sáu đến 36 tháng. Rất hữu ích nếu bạn cần một khoản vay nhỏ, nhưng nếu bạn cần nhiều tiền hơn – ví dụ như sửa nhà – thì nên chọn một khoản vay khác.

Bạn có thể trả khoản vay cá nhân từ Omni bằng tiền mặt, séc, chuyển tiền, chuyển khoản ngân hàng hoặc thậm chí là phân bổ quân sự (tùy thuộc vào việc sử dụng khoản vay).

3. Lãi suất cạnh tranh

Omni cho biết các khoản vay quân sự của họ bắt đầu ở hệ số thấp, có nghĩa là bạn sẽ nhận được APR cạnh tranh nếu bạn đủ điều kiện nhận lãi suất thấp nhất. Người cho vay sẽ xem xét tín dụng, các khoản nợ và thu nhập của bạn trước khi quyết định có cho bạn vay hay không, vì vậy hãy nhớ rằng tỷ lệ lãi suất thấp không được đảm bảo.